Khám Phá Sâu Hơn Về Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt

Khám Phá Sâu Hơn Về Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt

Cung Điền Trạch trong lá số tử vi tượng trưng cho nhà cửa, đất đai, tài sản bất động sản. Khi Tuần Triệt đóng tại cung này, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bản mệnh liên quan đến những khía cạnh này. Tuần Triệt là hai sao có ý nghĩa tiêu cực trong tử vi, thường mang đến những khó khăn, trắc trở, bất lợi. Vậy Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt sẽ như thế nào?

Tại bài viết này, Cung Điền Trạch sẽ làm rõ điều này!

Tuần Triệt là gì?

Tuần (Đinh) thường đại diện cho tuổi trẻ và giai đoạn khởi đầu trong cuộc sống, mang theo những thách thức và cơ hội mới. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự trẻ trung, năng động và đam mê, nhưng đôi khi cũng gắn với những ràng buộc và khó khăn.

Triệt (Mậu), ngược lại, là biểu tượng của tuổi già và giai đoạn cuối cuộc sống, thường đại diện cho sự trưởng thành và thành công. Nó có thể biểu thị sự sáng suốt và kinh nghiệm, nhưng cũng đồng nghĩa với những hạn chế và thử thách từ quá khứ.

Việc xem xét Tuần và Triệt trong Tử Vi giúp ta hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và trải nghiệm cuộc sống, đồng thời có thể hỗ trợ trong việc dự đoán và định hình tương lai cũng như hành trình cá nhân của mỗi người.

Tuần Triệt, một bộ hai sao có đặc điểm đặc biệt và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phân tích tử vi của mỗi người. Tổng quan, Tuần Triệt thường có tác động tiêu cực đến các cung và sao trong lá số tử vi. Sao Tuần thường biểu thị sự gặp khó khăn, trở ngại, và thách thức trong sự nghiệp và đường công danh. Trong khi đó, Sao Triệt thường tượng trưng cho sự hạn chế, ngăn cản may mắn trong cuộc sống gia đạo và tình duyên.

Tuần Triệt là gì?

Ý nghĩa của Tuần Triệt tại cung Mệnh

Tại cung mệnh, ý nghĩa của Tuần và Triệt là điểm sáng cho sự phát triển và cuộc sống của người đó. Khi hai ngôi sao này xuất hiện trong thủ cung Mệnh, chúng có thể tạo ra những tác động tiêu cực và gây ra khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tuổi trẻ.

Những người mang Tuần – Triệt thủ cung Mệnh thường phải đối mặt với những thách thức và khó khăn, bao gồm cả mặt tài chính, sức khỏe và học tập. Họ có thể phải đối diện với tình trạng khó khăn về tài chính, công việc và học vấn, đồng thời phải đối mặt với nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe.

Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt

Khi Tuần và Triệt đặt chân vào cung Điền, họ không được thừa hưởng di sản từ cha mẹ và phải tự mình bước đi trong cuộc sống. Thường xuyên gặp khó khăn trong việc mua bán nhà đất và các sản phẩm nông nghiệp cũng là một vấn đề phổ biến.

Tương tự như cung Tài, nếu trong cung Điền có sự xuất hiện của Tuần và Triệt, việc sở hữu nhiều tài sản nông nghiệp lớn sẽ gặp nhiều khó khăn, trừ khi cung Điền nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ sự sáng sủa của Nhật Nguyệt.

Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt

Cách cục cung Điền Trạch không đẹp:

Có một tình huống đặc biệt xảy ra khi Thiên Cơ gặp Tuần Triệt trong cung Điền Trạch. Đất đai thường phải tự mình làm lên từ đầu, khó có cơ hội được thừa kế. Trường hợp có thừa kế cũng thường là từ người khác đứng tên đất chung. Cha mẹ ít khi ưu tiên cho việc thừa kế bất động sản. Về Sao Tử trong vòng tràng sinh ở cung Điền Trạch, sẽ dễ dàng hơn để có bất động sản hoặc nhờ người khác đứng tên hộ.

Một tình huống khác đáng chú ý là khi Tuần Triệt đóng giữa hai cung Điền Trạch và Phúc Đức. Chủ nhân của lá số thường chịu trách nhiệm về việc thờ cúng trong gia đình và dòng họ. Trong trường hợp Tuần Triệt đóng giữa Điền Trạch và cung Quan Lộc, điều này thường biểu thị việc kiếm tiền thông qua nghề tay trái sẽ dễ dàng hơn.

Cung Điền Trạch vô chính diệu:

Nếu không có chính tinh chiếu vào cung Điền Trạch, người đó sẽ không được thừa hưởng tổ nghiệp từ đời trước mà phải tự mình xây dựng. Nếu có Tuần và Triệt, họ có thể thay đổi nơi ở, nhưng khi già đi, họ sẽ có một nơi ở ổn định. Dù trẻ tuổi phải trải qua những khó khăn ban đầu, nhưng sau này họ sẽ thu được tiền tài, có được nhiều của cải và đất đai.

Cung Điền Trạch vô chính diệu

Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt:

Tuần và Triệt thường mang đến những trở ngại bất ngờ, khó lường trước. Khi Tuần Triệt xuất hiện trong cung Điền, chủ nhân của lá số thường không sở hữu tài sản hoặc chỉ có ít tài sản, và thậm chí những tài sản này cũng không được đăng ký tên mình. Khi Triệt đặt chân vào cung Điền, nhà ở thường nằm ở các góc đường hoặc ngã ba, trong khi khi Tuần xuất hiện, nhà thường không tránh khỏi việc ở ở cuối ngõ hoặc cuối hành lang chung cư.

Trong trường hợp Tuần Triệt đóng giữa hai cung Điền Trạch và Phúc Đức, chủ nhân lá số thường phải đảm nhận trách nhiệm về việc thờ cúng trong gia đình và dòng họ. Trong tình huống này, có thể dễ dàng thừa hưởng những tài sản từ đời trước, nhưng việc bán chúng để sử dụng và thờ cúng tổ tiên thường khó khăn.

Nếu Tuần Triệt đặt chân vào giữa hai cung Điền Trạch và Quan Lộc, cuộc sống có thể khó khăn ở tuổi trẻ, nhưng sau này có thể dễ dàng tìm được công việc và kiếm tiền từ nghề tay trái. Tuy có cơ hội tích luỹ tài sản, nhưng cũng có nguy cơ mất mát, và việc tích luỹ tài sản càng khó khăn khi về già.

Lời kết

Tuần Triệt tọa thủ cung Điền Trạch tuy là một vị trí bất lợi trong lá số tử vi nhưng không phải là không thể hóa giải. Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa, ảnh hưởng và cách hóa giải của Cung Điền Trạch bị Tuần, Triệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *