Tử Vi Cung Điền Trạch và ẩn số về nhà cửa, đất đai

Tử Vi Cung Điền Trạch và ẩn số về nhà cửa, đất đai

Hiểu rõ ý nghĩa và ảnh hưởng của Cung Điền Trạch, bạn có thể dự đoán phần nào về vận mệnh tương lai liên quan đến những khía cạnh quan trọng này trong cuộc sống. Bài viết này sẽ đưa bạn đi sâu vào khám phá Sao Tử Vi Cung Điền Trạch, giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và ý nghĩa của cung này trong tử vi.

Cung Điền Trạch là gì?

Cung Điền Trạch là phần của lá số tử vi thể hiện về mặt nhà cửa, đất đai của người đó. Qua việc phân tích Cung Điền Trạch, có thể dự đoán được vận thế về sản nghiệp của người đó, bao gồm việc có sở hữu nhà cửa không, nếu có thì khi nào, liệu có do thừa hưởng hay tự mình xây dựng…

Ở phương diện của cải, cung Điền Trạch được đánh giá cao hơn so với cung Tài Bạch. Vì Tài Bạch chỉ tập trung vào khía cạnh về tiền bạc, khả năng kiếm tiền và nghề nghiệp, trong khi Điền Trạch là về sở hữu, giữ được tài sản.

Cung này tương hợp với các sao như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tử Vi, Hóa Lộc, nhưng tương hợp nhất vẫn là sao Thái Âm.

Thái Âm là sao chủ về bất động sản, do đó Thái Âm miếu vượng tọa cung Điền Trạch thì chắc chắn là người đó sẽ là đại địa chủ, địa phú ông, đại tư bản, ngay cả khi không ở miếu vượng, nó cũng biểu thị người này ít nhất cũng có một số tài sản nhất định.

Nếu có Sao Tham Lang hoặc Hỏa Tinh, Linh Tinh tại cung Điền Trạch, người đó sẽ mua nhiều bất động sản hơn, nhưng nhà cửa có nguy cơ bị hỏa hoạn, vì vậy nên tham gia bảo hiểm hỏa hoạn.

Cung Điền Trạch cũng kết hợp với Lộc Tồn làm chủ, biểu thị trong nhà có rất nhiều tài sản. Thái Dượng hoặc sao Thiên Quý ở cung Điền Trạch thì biểu thị người này có rất nhiều tài sản do tổ tiên để lại.

Hồng Loan tại cung Điền Trạch rất thích hợp cho việc đầu tư vào bất động sản, mà càng đầu tư thì càng có lợi nhuận nhiều.

Cung Điền Trạch là gì?

Cung Điền Trạch nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Cung Điền Trạch nằm ở vị trí nào trên khuôn mặt: Nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt.

Nếu mi mắt trên đầy đặn, cao rộng, thanh tú, không có vết sẹo, không có nốt ruồi, được xem là tướng Điền Trạch tốt. Người này thừa hưởng gia sản và quan trọng đời sống tinh thần, có tính cách trung thực, thẳng thắn và lòng nhân hậu. Họ thu hút sự ủng hộ từ nhiều người và tạo ra ấn tượng tích cực.

Người có tướng này khỏe mạnh, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa hợp, con cái trưởng thành. Nếu làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật, họ có khả năng trở thành người nổi tiếng.

Tuy nhiên, người có tướng cung Điền Trạch xấu thường có mi mắt trên lõm sâu hoặc nhỏ hẹp, hoặc có sẹo hay nốt ruồi. Họ thường gặp vấn đề về sức khỏe hoặc gene di truyền không tốt.

Bên cạnh đó, người có tướng Điền Trạch không tốt thường gặp trở ngại trong cuộc sống và mối quan hệ; tính cách nóng nảy, vội vã, dễ dẫn đến thất bại và có hạn chế về phẩm hạnh và đạo đức. Họ không được thừa hưởng gia sản từ cha ông và thường gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Cuộc sống gia đình của người này có thể không được yên bình, và họ có thể buộc phải rời xa gia đình từ lúc rất sớm.

Trong trường hợp màu sắc của cung Điền Trạch u tối, nó cho thấy chủ nhân không trung thực và thường gặp phải những vấn đề không vui trong gia đình. Họ cũng thường khó hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng.

Những người có mi rộng (rộng hơn 2 ngón tay ngang) được dự báo là người giàu có. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, tính cách hài hước, tốt bụng, khoan dung và rộng lượng. Điều này cũng biểu thị cho một tuổi thọ dài.

Tuy nhiên, những người sở hữu cung Điền Trạch quá rộng thường thiếu chí tiến thủ, không có lòng chính kiến, và không tài năng trong việc quản lý tiền bạc. Họ thích mơ mộng và thiếu tự tin trong giao tiếp và công việc.

Nữ giới có tướng kỵ cung Điền Trạch quá rộng thường có thái độ kiêu căng.

Cung Điền Trạch nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Sao Tử Vi Cung Điền Trạch

Xem lá số tử vi, đây là trường hợp rất tích cực khi ở cung Điền Trạch. Sao Tử Vi thường biểu thị khả năng thừa kế tài sản đất đai, nhà cửa từ cha mẹ, ông bà tổ tiên, đồng thời cũng có khả năng tự mua được nhà cửa, đất đai cho riêng mình.

Thêm vào đó, nếu có Lộc Tồn, Hóa Lộc, Lưu Lộc trong cung hoặc có sự hội chiếu (tức là cung Tử Tức), thì điều này càng tốt. Điều này cho thấy bạn có thể mua thêm nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, nếu chỉ có Hóa Quyền, Hóa Khoa, thì thường chỉ được hưởng tài sản đất đai từ người thân.

Trường hợp có Lộc Tồn, Hóa Lộc nhưng lại có Thiên Mã, thì mua nhà ở nơi xa hoặc ở nước ngoài sẽ phát triển sự nghiệp ngày càng tốt hơn. Nếu có cả Thiên Phủ, thì việc mua nhà ở nơi sinh ra hoặc nơi đã ở lâu sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Tử Vi và Thiên Phủ cùng xuất hiện ở cung, nhưng nếu không có các sao sát tinh, thì người đó vừa được hưởng gia sản từ cha mẹ, vừa có khả năng tự mua được đất.

Tử Vi Tham Lang, thêm Văn Xương, Văn Khúc, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì (còn gọi Đào Hoa Sát), Đại Hao, Thiên Diêu, Mộc Dục thì nhà có thể ở nơi đông đúc náo nhiệt nhưng trong nhà có nhiều nữ ít nam.

Đồng cung với Thất Sát hoặc Phá Quân thì khó có thể tự mua được nhà cửa, thậm chí dù được thừa hưởng đất đai của ông bà, cha mẹ thì cũng sẽ không giữ được.

Tử Vi Thiên Tướng, có thêm các cát tinh hội chiếu thì ở tuổi trung niên mới có thể ổn định được nhà cửa. Nhưng nếu gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì có thể dẫn phá sản, phải bán nhà cửa đi để trả nợ.

Gặp thêm Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì cần chú ý nhiều hơn tới nhà của, nơi làm việc. Đặc biệt là các nguy cơ về hỏa hoạn hoặc tranh chấp, cãi vã.

Sao Tử Vi Cung Điền Trạch

Tóm tắt

Sao Tử Vi Cung Điền Trạch mang đến cho chủ nhân sự giàu có về tài sản đất đai và nhà cửa, cùng với sự phát triển ngày càng thịnh vượng của sự nghiệp, đặc biệt nếu họ tự mình xây dựng và phát triển.

Như vậy, bài viết đã đi sâu vào luận giải ý nghĩa và ảnh hưởng của Sao Tử Vi khi đóng tại Cung Điền Trạch trong lá số tử vi. Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về những tác động của sao này đối với nhà cửa, đất đai, tài sản và gia đình của bản mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *