Nguy Cơ và Hiểm Họa tại Âm Sát Cung Điền Trạch

Nguy Cơ và Hiểm Họa tại Âm Sát Cung Điền Trạch

Âm Sát là một trong những sao hung tinh trong lá số tử vi, mang ý nghĩa về những điều không may mắn, thị phi, tranh chấp. Khi Âm Sát tọa thủ cung Điền Trạch, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bản mệnh liên quan đến nhà cửa, đất đai, tài sản. Để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa và ảnh hưởng của Âm Sát cung Điền Trạch, bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích các khía cạnh sau:

Đặc tính của Sao Âm Sát

Sao Âm Sát, một viên Ám tinh, đại diện cho thế giới vô hình với biệt danh là Quỷ thần, thường gieo rắc tin đồn tiêu cực (như ma quỷ hoặc giới tính nữ) để gây rối, cũng như dễ dàng phát sinh sự ngộ sát.

Là sao tiểu nhân đồng hành, Sao Âm Sát thường làm người bạn đồng hành không mong muốn, thường đưa vào Mệnh chủ một cách tiềm tàng, dẫn đến những rắc rối không mong muốn, dù Chính Tinh có phồn thịnh hay suy tàn, mọi tình huống đều dễ rơi vào hoàn cảnh đầy rủi ro và hại chuyện riêng tư.

Với tính chất âm mưu, Sao Âm Sát luôn mang trong mình những ý đồ không rõ ràng và gian mưu, thể hiện qua những hành động lừa dối, ám hại, và thù hận, tạo ra những tai họa ngầm và sự hỗn loạn trong xã hội.

Sức mạnh quấy rầy của Sao Âm Sát là rất lớn, khi rơi vào một cung nào đó, sẽ dẫn đến việc xảy ra những sự kiện không may mắn, và Mệnh hạn cũng dễ gặp nguy hiểm.

Nguy hại của Sát Tinh chỉ hiện ra khi nó kết hợp với Sao Âm, làm tăng thêm mặt u ám của Sát Tinh. Sao Âm có tính cách phức tạp, nhạy cảm và nghi ngờ, suy tư mơ hồ, hoài nghi đến linh hồn, thường trải qua cảm xúc không lý do suy yếu, từ khi còn nhỏ dễ bị kinh sợ.

Thường xuyên bị người khác hãm hại và gây ra những vấn đề phức tạp.

Với “quỷ sống” ám ảnh, thì người này thường có kế hoạch xấu xa, thích lừa dối, mạo hiểm, cướp đoạt, kích động tranh cãi, hoạt động bí mật trong bóng tối, lợi dụng tâm trí đa nghi để tạo ra những suy đoán tiêu cực, thường thực hiện những hành vi mờ ám và tâm linh không lành mạnh.

Đặc tính của Sao Âm Sát

Âm Sát Cung Điền Trạch

Tại Âm Sát Cung Điền Trạch, thường xuất hiện các ngôi nhà nơi ma quỉ hoặc nỗi đau từ việc mất vợ hoặc con đang chất chứa linh hồn của họ, lan tỏa trong không gian.

Cùng với Thiên Hình, Đại Hao, Văn Khúc Hóa Kỵ, và Kiếp Sát, Âm Sát cần được chú ý để tránh những nguy cơ mất mát tài sản do trộm cắp trong nhà.

Ý nghĩa Thái Âm Cung Điền Trạch

Sao Thái Âm đóng vai trò quan trọng trong việc dự đoán vận mệnh về cư trú và gia đình trong Tử Vi Đẩu Số. Mối liên kết giữa Thái Âm và các yếu tố như đất đai, bất động sản và mối quan hệ gia đình có thể dễ dàng suy luận.

Trong cung Điền Trạch, Thái Âm tạo ra môi trường sống ổn định và thoải mái, nhưng để có hiệu quả tích cực, cần tạo ra miếu vượng.

Khi Thái Âm kết hợp với Lộc Tồn và Hóa Lộc, có thể mua được nhiều đất đai phù hợp với nghề nghiệp nông nghiệp hoặc thủy sản. Tuy nhiên, khi kết hợp với các sao khác như Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh và Linh Tinh, không phù hợp cho kinh doanh lớn và dễ gặp rủi ro phá sản hoặc hỏa hoạn. Khi kết hợp với Thiên Hình, Đại Hao, Văn Khúc Hóa Kỵ, Kiếp Sát và Âm Sát, cần phải đề phòng trộm cắp và hao tổn tiền bạc. Khi kết hợp với Đại Hao và Thiên Nguyệt, nguy cơ bị bệnh tật kéo dài trong gia đình sẽ tăng cao.

Nếu Thái Âm đồng cung Thiên Đồng, không được thừa hưởng nhà của ông bà hoặc cha mẹ, có thể phải bán nhà và tự kiếm mua nhà mới. Nếu đồng cung Thiên Cơ, nhà cửa sẽ không ổn định và có thể phải chuyển đến nơi sống xa.

Nếu nhìn vào Thái Âm Thái Dương, chúng ta thấy rằng nhiều ngôi nhà giàu có thường là do gia đình có người già sống cô độc và không có con cháu để thừa kế. Tuy nhiên, nếu có sát tinh như Thiên Hình hay Đại Hao, cuộc sống trong gia đình thường bị đảo lộn và không ổn định, người thân thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe.

Ý nghĩa Thái Âm Cung Điền Trạch

Trong trường hợp lá số tử vi xuất hiện sao Thái Âm cung Điền Trạch kết hợp với các sao như Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Lộc Tồn, và Hóa Lộc, triển vọng kinh doanh của mệnh chủ có thể được nâng cao, cuộc sống trở nên sung túc và sống trong một ngôi nhà cao cấp với đủ tài sản thương mại. Một trong những cách mà mệnh chủ có thể tạo ra lợi nhuận là thông qua việc đầu tư vào bất động sản, như kinh doanh đất đai, trồng trọt, hoặc nông nghiệp.

Mối quan hệ đặc biệt với gia đình cũng mang lại cơ hội kế thừa tài sản gia đình cho mệnh chủ. Tuy nhiên, vì sao Thái Âm có đặc tính bị động, nên mệnh chủ hiếm khi thực hiện các dự án đầu tư bất động sản mạo hiểm. Thay vào đó, họ thường chọn cho thuê nhà làm phương tiện tạo thu nhập phụ.

Như vậy, sao Thái Âm cung Điền Trạch đóng vai trò quan trọng trong việc định hình cuộc sống và tài chính của mệnh chủ, đặc biệt là trong lĩnh vực cư trú và gia đình. Hiểu rõ ý nghĩa của sao này giúp mệnh chủ có thể lựa chọn hướng đi tích cực và đạt được thành công trong cuộc sống.

Tóm lại

Âm Sát Cung Điền Trạch là một vị trí không mấy tốt đẹp trong lá số tử vi, tuy nhiên nó không phải là định mệnh, mà hoàn toàn có thể hóa giải được nếu bản mệnh biết cách ứng dụng những biện pháp phù hợp.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Âm Sát Cung Điền Trạch, bao gồm ý nghĩa, ảnh hưởng và cách hóa giải. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này và đưa ra những lựa chọn sáng suốt để mang lại may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *